Thương hiệu | Flair |
Loại dụng cụ | Dụng cụ espresso đòn bẩy |
Dung tích chứa cà phê | Tối đa 20g |
Dung tích chứa nước | 70ml |
Trọng lượng dụng cụ | 3.18kg |
Kích thước dụng cụ | 32x23x8 (cm) |
Chất liệu | Nhựa, kim loại, silicon |
Lưu ý khi sử dụng | Thiết bị chuyên nghiệp, cần cối xay tối để có thể tinh chỉnh. Không nên ép khi thấy dấu hiệu nặng tay |
-Đồng hồ đo áp suất: dễ dàng kiểm soát được áp suất pha chế. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh áp suất (pressure profile) với PRO 2. Đa dạng hóa công thức của mình với trang bị đáng giá này!
-Rổ lọc không đáy 20g: dễ dàng hơn trong việc pha một shot double espresso đúng chuẩn với Flair Pro 2. Rổ không đáy cũng giúp nâng tầm cuộc chơi, giúp bạn quan sát được dòng cà phê chảy xuống khi chiết xuất.
-Tháo lắp dễ dàng: dù là dùng tại nhà hay đem đi du lịch, Flair PRO 2 cũng có thể dễ dàng tháo lắp để di chuyển. Tặng kèm case tiện lợi, bạn hoàn toàn có thể đem PRO 2 theo mình trong những chuyến đi xa.
-Không dùng điện: tiện lợi và gọn gàng hơn khi đem đi trong những chuyến đi du lịch, camping, công tác… Bạn thâm chí có thể sử dụng nước nguội để pha một shot cold-presso với Flair PRO 2.
-Tay cầm bọc silicon: chắc chắn, chống trơn trượt.
-Cối xay tốt: Flair PRO 2 là một thiết bị pha espresso chuyên nghiệp, vì vậy bạn sẽ cần một cối xay cà phê đủ tốt để có thể có khả năng tinh chỉnh cần thiết cho thiết bị này.
-Pre heat: để có được một shot espresso tốt nhất, hãy làm nóng kỹ khoang chứa nước của máy bằng nước nóng để có được chất lượng một shot espresso tối ưu.
-Áp suất tối đa: máy được thiết kế để có thể chịu được áp suất lớn, nhưng để đảm bảo tuổi thọ cũng như chất lượng espresso, bạn không nên pha ở áp suất quá 10 bar.
-Lắp đặt kỹ trước khi sử dụng: để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, hãy lắp chặt ốc ở phần đế trước khi dùng.
-Thương hiệu: Flair Espresso
-Model: PRO 2
-Màu sắc: đen, trắng, chrome
-Trọng lượng: 3.18kg
-Kích thước: 32x23x8 (cm)
-Dung tích chứa cà phê: 15-20g
-Dung tích chứa nước: tối đa 70ml
-Áp suất hoạt động: tối đa 10 bar
-Flair PRO 2 tháo rời
-Tamper
-Đồng hồ áp suất
-Dosing ring và cốc đong cà phê
-Đế kim loại hứng giọt thừa
-Buồng chứa nước + rổ lọc không đáy